Banner mobi

VÁN ÉP CÔNG NGHIỆP

Chuyên phân phối ván ép công nghiệp : Ván MDF, Ván HDF, Ván MFC, Ván OKAL ... Phủ Melamine theo yêu cầuXem thêm >>

VÁN ÉP CÔNG NGHIỆP

Ván MFC là gì ?

VÁN ÉP MFC LÀ GÌ?
VÁN ÉP MFC  (Melamine Face Chipboard) được hiểu là  ván được ép từ gỗ dăm tự nhiên và được phủ lớp bảo vệ bề mặt tên melamine.  Thành phần chủ yếu từ  cành, nhánh, thân của  các loại  gỗ trong rừng như gỗ keo, gỗ bạch đàn, gỗ cao su…

QUÁ TRÌNH TẠO NÊN TẤM VÁN ÉP MFC NHƯ SAU :
Khi tập hợp đủ số lượng gỗ cần thiết thì đưa vào máy băm thành các dăm gỗ, kết hợp với keo, ép dưới áp suất cao để tạo độ dày (18mm-25mm) cho tấm ván, chứ không phải dùng gỗ vụn  hay tạp chất nhiều như mọi người thường hay nghĩ. Kích thước chuẩn của 1 tấm gỗ ép thường là 1,2m-2,4m. Sau đó để bề mặt sáng và có nét riêng thì người ta tráng lên tấm ván một lớp Melamine để chống trầy xước, bảo vệ bề mặt và tạo nét riêng cho tấm gỗ đó.

SỬ DỤNG VÁN MFC CHO VIỆC GÌ ?
Thường thì loại ván này dùng cho sản xuất nội thất văn phòng như bàn, ghế làm việc, hay các sản phẩm nội thất gia đình nhỏ lẻ. Vì tuổi thọ ngắn nên loại gỗ ép này ít dùng cho nội thất biệt thự, căn hộ, chung cư, hay cho người có mục đích dùng sản phẩm nội thất ngắn hạn.


PHÂN LOẠI VÁN ÉP MFC :
Trên thị trường có 2 loại là  MFC  thường và MFC chống ẩm lõi xanh. Gỗ MFC lõi xanh được sử dụng cho những nơi có độ ẩm không khí cao hay môi trường ẩm ướt. Đương nhiên loại gỗ MFC chống ẩm sẽ có giá thành cao hơn chút ít.

 

Tin liên quan
Copyrights © 2020 CÔNG TY TNHH MTV TM DV & SX ĐỒ GỖ NỘI THẤT HẰNG MONG. All rights reserved.
Hotline: 0909093791
Chỉ đường Zalo Zalo: 0909093791 SMS: 0909093791

VÁN ÉP CÔNG NGHIỆP

CÔNG TY PHÂN PHỐI VÁN ÉP CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM

VÁN MDF - HDF - MFC, VÁN PHỦ MELAMINE GIÁ RẺ