Banner mobi

VÁN ÉP CÔNG NGHIỆP

Chuyên phân phối ván ép công nghiệp : Ván MDF, Ván HDF, Ván MFC, Ván OKAL ... Phủ Melamine theo yêu cầuXem thêm >>

VÁN ÉP CÔNG NGHIỆP

Ván OKAL là ván gì ?

Trước khi đưa vào sử dụng thì tìm hiểu, có thể xác định những thông tin hữu ích liên quan là điều đầu tiên mà người dùng cần lưu ý. Bởi thế, tìm hiểu để biết ván okal là gì cũng là một kiến thức quan trọng mà mỗi người phải tìm hiểu, tham khảo. Đối với những người thường xuyên cần dùng gỗ công nghiệp, ván gỗ công nghiệp thì nắm rõ thông tin về từng loại luôn có ích, giúp quá trình đặt mua và sử dụng diễn ra thuận lợi.

Ván okal là gì?

Ván okal còn được biết tới với tên gọi là ván dăm. Sử dụng vụn gỗ trong sản xuất gỗ công nghiệp từ quá trình: xay gỗ, phân loại, , phun lớp phủ, sấy khô, đổ khuôn, ép ván, cắt ván, chà nhám khâu cuối cùng là kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn,…. Gỗ vụn sau khi được tập hợp lại, qua quá trình sản xuất và hoàn thiện, sử dụng thêm keo kết dính, đổ vào khuôn ép tạo nên ván okal. .

Ván Okal chống ẩm.

Nhìn chung, ván công nghiệp okal được đánh giá độ bền cơ lý khá cao, có kích thước bề mặt rộng khi cung cấp ra thị trường, có nhiều chủng loại để người dùng thoải mái lựa chọn. Thông thường, ván okal còn được dán phủ bề mặt melamine, hay veneer,… để rạo nên mẫu mã đẹp, hoàn thiện tính thẩm mỹ cao hơn.

Đánh giá chung về ván okal tiêu chuẩn.
Hiểu ván okal là gì, cũng như có thể tìm hiểu, đánh giá về loại ván gỗ công nghiệp này sẽ giúp người dùng chuẩn xác hơn trong quyết định đặt mua, sử dụng. Với những đặc tính riêng của mình việc sử dụng ván gỗ okal cũng được ứng dụng lý tưởng, thích hợp cho những nhu cầu, những mục đích khác nhau của người dùng.

Ván okal phủ melamine

Ưu điểm nổi bật của ván okal.

-    Vật liệu được cung cấp ra thị trường với mức giá thành rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều người.
-    Ván gỗ okal được đánh giá có khả năng chịu lực tốt, đem lại hiệu quả sử dụng cao.
-    Thông thường, vật liệu này được sử dụng nhiều trong việc hoàn thiện nội thất cho các văn phòng, công sở làm việc.

Một số hạn chế của ván okal.

Ngoài những ưu điểm nổi bật làm nên chất lượng, làm nên sự tin dùng của người dùng thì ván gỗ okal cũng tồn tại những hạn chế riêng. Trong đó tiêu biểu là:
Đánh giá chuẩn xác về ưu nhược điểm của vật liệu cũng cần được chú ý.
-    Khả năng chịu lực của ván okal tuy không tệ, song nếu so sánh với nhiều vật liệu ván gỗ khác như ván HDF, ván MDF,… vẫn chưa thực sự lý tưởng.
-    Vật liệu ván okal không chịu được môi trường ẩm, hay chịu tác động của nước.
-    Tính thẩm mỹ của vật liệu chưa được đánh giá cao so với nhiều lựa chọn khác được cung cấp trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu để biết ván okal là gì, cũng như có những đánh giá cơ bản nhất giúp mỗi người hiểu biết, chủ động hơn khi đặt mua. Có thể chọn được đơn vị cung cấp gỗ công nghiệp uy tín giúp việc hiểu thêm về vật liệu, hay đặt mua diễn ra thuận lợi. Và tham khảo thêm các loại ván gỗ tại Cty Hằng Mong sẽ mang tới cho người dùng những thông tin hữu ích, hỗ trợ chuyên nghiệp theo nhu cầu.

Tin liên quan
Copyrights © 2020 CÔNG TY TNHH MTV TM DV & SX ĐỒ GỖ NỘI THẤT HẰNG MONG. All rights reserved.
Hotline: 0909093791
Chỉ đường Zalo Zalo: 0909093791 SMS: 0909093791

VÁN ÉP CÔNG NGHIỆP

CÔNG TY PHÂN PHỐI VÁN ÉP CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM

VÁN MDF - HDF - MFC, VÁN PHỦ MELAMINE GIÁ RẺ